0466.565.565 - 0968.655.655 http://maxmobile.vn/

Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

Apple iPhone 7 vs iPhone 6S: Thông số kĩ thuật, thiết kế

20:19:00

Share it Please
Apple iPhone 7 vs iPhone 6S: Thông số kĩ thuật, thiết kế
Bề ngoài Iphone 7 không như mong đợi


Đã có nhiều dự đoán về việc phát hành của iPhone 7 và Iphone 7 plus  (iPhone 7 Pro một tên gọi khác). Dự kiến sẽ phát hành vào khoảng tháng Chín hoặc tháng mười năm nay, Iphone 7 sẽ đi kèm với các tính năng và tiện ích mà những sản phẩm trước đây của họ chưa có . 
Dưới đây là một so sánh nhanh chóng của các tin đồn về việc sắp tới  7 Vs người tiền nhiệm của nó, iPhone 7 Vs iPhone 6S: Thiết kế khi bạn nhìn vào những hình ảnh bị rò rỉ của iPhone 7, bạn sẽ thấy rằng nó trông rất giống với Iphone 6s. Trong khi rất nhiều IFan mong muốn một thiết kế thay đổi có tính đột phá, nhưng có lẽ người dùng không khỏi thất vọng. Liệu Apple dưới bàn tay thiết kế tài hoa Hiệp si Jon ive đã hết ý tưởng.


Cấu hình Iphone 7 sẽ có nhiều cải tiến

iPhone 7 Vs iphone 6S: Thông số kỹ thuật


Chúng ta hy vọng các điện thoại mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của Apple, cũng sẽ đi kèm với một số tính năng bổ sung mà các iPhone trước đó chưa bao giờ thấy trước đây. Chúng ta sẽ thây được Iphone 7 sẽ được tích hợp một kết nối thông minh phía sau lắp lưng, 

Hơn nữa, hình ảnh hiển thị ba chấm xếp hàng ở phía dưới thấp của cuối phía sau của iPhone 7. iPhone 6S không hề có những kết nối thông minh như vậy
Hình ảnh iPhone 7 cũng cho thấy một bộ cảm biến cảm ứng ID tích hợp trong màn hình hiển thị.Apple cũng được dự kiến lọa bỏ jack 3.5mm tiêu chuẩn chuẩn.
Sẽ không còn bộ nhớ 16Gb trên các thiết bị Iphone 7, tang khả năng lưu trữ tuyệt vời.

Thàng 9 này sẽ ra mắt Iphone 7 , chúng ta chờ đợi những cải tiến trên siêu phẩm này.Hãy theo dõi trên wedsite : maxmobile
Tham khảo thay màn hình Ipad 

2 nhận xét:

  1. Good tips. I will be sharing this with all of my friends! I like this post because it is informative and helpful to all readers. I would like to revisit this post. If you planning buy the Customizable Cell Phone or Cellphone Accessories & Partsthen please visit WholeCellUSA and get some discount we offer as in Light Up Case iPhone 7 and other all type mobile phones accessories.

    Trả lờiXóa
  2. This is just a fabulous blog as I was looking for right information on Wholesale Store for Cell Phone Accessories and found your blog really awesome. It is true that IPhone7 plus Light up Case is a nice way to have a cut on the cost. There are a lot of companies that are selling Cell Phone Accessories Wholesale USA, but finding one reliable is really hard. I found your website via Google while searching for a Cell Accessories Wholesale, your website came up, it looks great. Thanks for your article and keep publishing more informative content!!

    Trả lờiXóa